แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนกี่วีคคะ?

วันนี้แม่มาฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ อายุครรภ์ 24+4 หลังฉีดแล้วมีอาการยังไงบ้างคะ ? พี่พยาบาลบอกว่าเหมือนฉีดวัคซีนโควิดที่เราเคยฉีดกัน แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดเมื่อวันเลยค่ะ(19/8/23) 20+6 ฉีดเสร็จไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติดีค่ะ☺️