แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนกี่วีคคะ?

วันนี้แม่มาฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ อายุครรภ์ 24+4 หลังฉีดแล้วมีอาการยังไงบ้างคะ ? พี่พยาบาลบอกว่าเหมือนฉีดวัคซีนโควิดที่เราเคยฉีดกัน แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดวันนี้เลยค่ะ 19 w ปวดแขนข้างที่ฉีด ปวดพอๆกับบาดทะยักเลยค่ะ เหมือนจะมีไข้อ่อนๆ ต้องได้กินพารา งั้นยกแขนไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดไปเมื่อวันที่15ที่ผ่านมาค่ะ 21+2 หลังฉีด ปวดแขน+มีไข้นิดหน่อยแต่ตอนนี้หายปกติแล้วค่ะไม่ปวดไม่มีไข้ค่ะแม่

บ้านนี้ฉีดทุกปีเลยค่ะคั้งแต่ลูกคนที่2ฉีดมา3เข็มเลย ตอนนี้ก็ท้องคนที่3ค่ะ เพิ่งฉีดไปเมื่อตอนท้อง4เดือนค่ะ

บ้านนี้ 24+3 ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่เลยค่ะ วัคซีนยังไม่มาเลยต้องรอไปตามนัดครั้งถัดไป

พึ่งฉีดไปเมื่อวานคะ ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง ตอนนี้อายุครรภ์21สัปดาห์คะ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ฉีดตอน20 วีค ตอนนี้ 23 วีคพอดีค่ะ น้องก็ดิ้นปกติค่ะ

ไปฉีดมาเมื่อวานค่ะ วันนี้มีอาการเหมือนไม่สบายน่าจะไข้แหละค่ะ ปวดแขนมากค่ะ

1y trước

รอลุ้นคืนนี้เลยค่ะแม่ ว่าเป็นไง😂

บ้านนี้ฉีดไปตอน22w3d(10/08/23)ไม่มีไข้อาการปกติมีปวดแค่ตรงแขนที่ฉีดนิดหน่อยค่า

ฉีดตอนอายุครรภ์ประมาณ 20 วีคค่ะ ปวดแขนนิดหน่อย แต่เราไม่มีอาการป่วยค่ะ

ฉีดเมื่อวันเลยค่ะ(19/8/23) 20+6 ฉีดเสร็จไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติดีค่ะ☺️