ลูกดิ้นน้อยลง37วีค

วันนี้น้องไม่ดิ้นเลย ได้แต่ทำตัวโก่งตัวแข็ง ไม่เหมือนทุกๆวันที่ผ่านมา ต้องทำยังไงดีคะ 37วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่เหลือน้อยค่ะเลยขยับตัวได้ไม่เยอะ ลองนับการดิ้นดูถ้าเกิน 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะแม่

1y trước

ค่ะๆ กังวนมากเลยค่ะทุกครั้งจะดิ้นแรงมาเมื่อวานน้องไม่ค่อยจะดิ้น ดิ้นก็เบาลง🥺