จะคว่ำ

วันนี้น้องอายุ2เดือน4 วัน ตะแคงจะคว่ำอย่างเดียวเลย พอคว่ำไม่ได้ก็จะหงุดหงิดร้อง พอตื่นหรือรู้สึกตัวก็จะพยายามจะคว่ำอย่างเดียว พอจับคว่ำบนอกจะอารมณ์ดีทันที ลูกแม่ๆมีใครจะคว่ำแล้วบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่อยากจะคว่ำเลยค่ะ จับคว่ำเป็นร้อง แต่แม่ก็แข็งใจฝึกเรื่อยๆ ค่ะ 😌กลายเป็นคุณแม่สายแข็งไปเลย 😂😂

5y trước

เก่งจริงตัวแค่นี้เอง 👍👍👍