วันนี้เราได้สมุดฝากครรภ์แล้ว เย้ๆ

วันนี้น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ โชว์พ่อเค้าใหญ่เลยค่ะ อายุครรภ์ตามรอบปจด. 10W+4 แต่หนูโตกว่าอายุครรภ์จริง คุณหมอเลยระบุอายุครรภ์ให้ใหม่เป็น 11W+3 เราเลยจะได้เจอกันเร็วขึ้นอีกนิดนึงนะลูก??? 20/3/63

วันนี้เราได้สมุดฝากครรภ์แล้ว เย้ๆ
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ