แม่ๆบ้านไหนซาวน้องตอน10wแล้วไม่เจอบ้างคะ

เราไปหาหมอมา3ที่แต่ละที่weekไม่ตรงกันเลยวันนี้ครบ11wยึดตามคลีนิคแรกคะหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าครบ12wตอนนี้เครียดกังวลเสียใจมากแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีเลือดออกมีตกขาวมากขึ้นมีหน้ามืดบ้างเบื่ออาหารกินข้าวไม่ได้เลยและนมก็ยังคัดเต้ามากๆเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านไหนซาวน้องตอน10wแล้วไม่เจอบ้างคะ

เราพึ่งไปซาวด์มาเมื่อเช้าเลยค่ะ มีอาการเลือดออกช่องคลอด หมอซาวด์ดูยังไม่เจอน้องเลยค่ะ 9วีค แล้วค่ะ หมอนัดซมวด์ใหม่อีก2อาทิต ถ้ายังไม่เจอน้องอีก น้องอาจจะหลุดค่ะ เป็นกัลวงมากตอนนี้

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แม่จำประจำเดือนได้แม่นเลยรึป่าวค่ะ บ้างทีไข่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะแม่ใจเย็นๆนะค่ะ😊

3y trước

พยายามไม่คิดแต่พอว่างก็อดคิดไม่ได้เลยคะต้องหาอะไรทำให้ยุ่งเพื่อลืม

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 9w ก็เจอน้องแล้วค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงคะ

ของเค้าเจอน้องตอน15-16wจ้า

3y trước

ถ้ารอบนี้ซาวไม่เจอเราก็จะไม่เหน็บยาหรือขูดคะจะรอให้เขาหลุดเองจะดูเขาจนเขาจะไม่อยู่จริงๆคะเราทำใจไม่ได้

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่

3y trước

ซาวไป1รอบคะไม่เจอเหมือนกันคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน9wค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ