ลูกรักลืมตาดูโลก

วันนี้น้องคลอดแล้วค่ะ เวลา13:55นาที วันที่24ก.ค.2563 38+3 น้ำหนัก3392 น้องเป็นผู้ชาย แม่ได้เห็นหน้าน้องไม่ถึง3นาที คุณหมอบอกน้องหายใจเร็วกว่าปกติต้องใช่ออกซิเจนช่วยหายใจ ถ้าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้นต้องเข้าห้องฉุกเฉิน อีแม่ใจแทบขาดร้องไห้แบบไม่แคร์ไครเลย แม่ตั้งหน้าตั้งตารอ😭😭ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุมครองลูกแม่ด้วยเถิด

1 Trả lời

แข็งแรงๆไวๆนะลูก 🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องปกติแล้วค่ะ