ปรึกษาขนาดศีรษะของลูกค่ะ

วันนี้น้องครบ 36w หมอได้ทำการอัลตราซาวด์มห้แล้วทักว่าน้องหัวโต เราก็กำลังจะถามแต่หมอแจ้งเรื่องน้ำหนักและเพศก็เลยลืมถามไปค่ะ แต่หลังจากที่ทักหมอก็ไม่ได้บอกว่ามันอันตรายหรืออะไรนะคะ หลังจากกลับมาบ้านก็ดูใบอัลตราซาวด์ คือขนาดความยาวน้ำหนักและเส้นรอบวงศีรษะน้องป็นไปในทิศทางเดียวกัน แต่ความกว้างเกินแายุครรภ์ไปถึง 3wเลยค่ะ คุณแม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ เพราะเราค่อนข้างกังวลค่ะ

ปรึกษาขนาดศีรษะของลูกค่ะ

กลับไปถามหมอดีกว่าค่ะแม่ เพราะหมอจะให้คำตอบเคสของแม่ได้ดีที่สุด