น้องนาย

วันนี้น้องครบ 2 เดือนแล้วครับ ?

น้องนาย

บ้านนี้2เดือน22วันแล่วผมยังยาวไม่ถึงใหนเลยค่ะแม่😆

5y trước

บ้านนี้มีแต่ผมที่ดก คิ้วน้องไม่ดกเหมือนผมเลย 😂

ยิ้มเก่งจังเลย ลูกเรายิ้มยากมาก 2เดือน

หล่อตั้งเเต่เด็กเลยลูกเอ้ย

น่ารักครับ แข็งแรงๆนะครับ

หล่อออมากลูกก

หล่อจังคับ

อารมณ์ดี 😊

น่าชัง🥰💗

น่ารักกก

น่ารัก