พอดีฉีดยากันแท้งมา2เข็มแล้วค่ะ

วันนี้นั่งเฉยๆทั้งวันค่ะแทบไม่ค่อยเดินเลย พอดีปวดท้องถ่ายเลยเข้าห้องน้ำค่ะ ทำความสะอาดไรหมดแล้วเราเช็ดน้องแล้วมีมูกน้ำตาลปนออกมาค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ เข็มที่2นิฉีดได้มา6วันแล้วค่ะ ตกขาวสีน้ำตาลมา3วันรวมกับวันนี้ค่ะ ปกติมั้ยคะ

พอดีฉีดยากันแท้งมา2เข็มแล้วค่ะ

แม่เป็นเหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ ตอนแรกเลือดยังไม่หยุดจะเป็นประมาณนี้แม่อย่าเดิน ห้ามทำอะไรทั้งนั้นนั่ง นอน กินและชี้นิ้วสั่งคุณสาอย่างเดียว หมอเขาจะนัดเราทุกอาทิตย์จนกว่าเลือดไม่ออก แม่บ้านนี้เพิ่งผ่านมาตอนนี้น้องได้ 30 วีคแล้วค่ะ ตอนที่เป็น เลือดออกใต้รกเพราะกินส้มตำป่าท้องเสียค่ะ ถ้าหมอซาวด์แม่ลองถามหมอดูว่าเลือดออกจากตรงไหน

4y trước

สู้ๆจ้า เดี๋ยวก็ผ่านมันไปได้พยายามดูแลตัวเองเยอะๆกินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

บ้านนี้ฉีดยากันแท้งตลอดจนครบ 12w ก็ไม่เห็นมีเมือกหรือมูกออกมาเลยน่ะค่ะ ยังไงก็ปรึกษาคุณหมอดูน่ะค่ะ

4y trước

ลองถามดูคุณหมอก็บอกว่าให้ฉีดจนกว่าจะไม่มีอะค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ ไม่อยากให้เกิดอะไรขึ้นกับลูก