ท้องเสีย

วันนี้ทั้งวันถ่าย7รอบแล้วค่ะจะเป็นอันตรายกับลูกรึป่าวคะไม่กล้าซื้อยาหรือเกลือแร่มากินเอง

ท้องเสียแบบปวดบิดหรือไม่ปวดบิด ควรไปหาหมอ หมอเค้าจะฉีดยาฆ่าเชื้อให้ แถมฉีดยาพาราให้อีกเข็ม เราเพิ่งเป็นอาทิตย์ที่แล้ว โดนเจาะเลือด ฉีดยาฆ่าเชื้อ 3 วัน สรุปติดเชื้อทางเดินอาหารเพราะกินยำวุ้นเส้น น่าจะมาจากน้ำกระเทียมดอง😁หลาบจำทรมานมาก โดนหมอดุนิดหน่อย 😂รักษาตัวเบื้องต้นก็ดื่มน้ำมากๆ น้ำเกลือแร่ด้วย ถ่าย 2 วันหายสนิทเลย แต่ก็ต้องไปฉีดยาฆ่าเชื้อ ครบ 3 วันอยู่ดี 😁

ถ้าท้องเสียเกิน3ครั้งต่อวัน แนะนำว่าไปหาหมอเถอะค่ะอย่างเรา เราถ่ายแค่ครั้งเดียวขาก็ไม่มีแรงแล้ว ยังดีแฟนติดสปอนเซอร์ไว้ให้ในตู้เย็นพอได้กินก็ดีขึ้นค่ะ เพราะเราท้องเสียทีก็แทบจะเป็นลมล้มพับคาห้องน้ำเลย

เราไปหาหมอ เราจะถามตลอด เวลาท้องเสียกินเกลือแร่ที่โรงบาลให้ได้มั้ย หมอบอกว่าได้ เราท้องเสียเราก้กินเกลือแร่

จิ๊บเกลือแร่ได้คะ ทานน้ำเยอะ เพราะเราท้องเสียร่างกายจะขาดน้ำมาก ย้ำสำคัญมากคะสำหรับคนท้องดื่มน้ำเยอะๆคะ

ควรหาหมอค่ะ หมอเราแนะนำว่ากินอะไรก็ได้ อย่าให้ท้องเสียทช่วงท้องร่างกายขาดน้ำไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้เคยท้องเสียครั้งนึง เข้าห้องน้ำแค่ 3 รอบ เป็นลมเลยค่ะ ภาพตัดเลย ทางที่ดีพบหมอนะคะ

เกลือแร่คุณแม่กินได้นะคะ ปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำไม่ดีค่ะ ไม่งั้นก็ไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าท้องเสียมากร่างกายขาดน้ำ จะทำให้มดลูกบีบตัวแล้วทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

เป็นเหมือนกันคะ ไปหาหมอ. หมอให้เกลือแร่มากิน

รีบหาหมอนะคะ​ อย่าซื้อยากินเอง​ อันตราย​คะ