ผ่าวันนี้

วันนี้ต้องผ่าคลอดแล้ว ตื่นเต้นเสียวๆ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

สู้สู้ค่ะคุณแม่ 😘😘😘เป็นกำลังใจให้นะคะ เราผ่าท้องเหมือนกัน แต่พึ่งอยู่ไตรมาส 2 เอง ขอให้น้องแข็งแรง การผ่าผ่านไปด้วยดีคร้า ❤️

หลังจากขอกำลังใจ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะน้องเป็นพุชายจ้า. ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ

เบ่งคือเบ่งเลยเด้อ 2-3ทีกะออก มีลมเบ่งในตัวพอถึงเวลา จู้ๆๆๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็ไปแล้วจะได้เจอหน้าน้องแล้ว 👍🏼

สู้ๆค่ะ​ ขอให้แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้ง​ลูก​นะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ทั้งคุณแม่คุณลูกปลอดภัย แข็งแรงกันจ้า

ดีใจด้วยนะแม่ สู้ๆคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าาา❤️✌️

ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ✌✌

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่เเละลูกนะค่ะ😊

สู้ๆค่ะ.. แม่บ้านนี้หมอนัดผ่าต้าเดือนเหมือนกันค่ะ