ผ่าวันนี้

วันนี้ต้องผ่าคลอดแล้ว ตื่นเต้นเสียวๆ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

สู้ๆจ้าแม่ แข็งแรงปลอดภัย ทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงปลอดภัยน๊า😍

สู้ๆค่ะจะได้เห็นหน้าน้องแล้วววววววว😍😍

ขอให้ราบรื่นแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ ใกล้จะได้เห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

อดทนนิดเดียวเดียวก้อผ่านไปได้นะค่ะ

จะได้เห็นหน้ากันแล้วดีใจด้วยจร่า

สู้ๆนะคะ จะใด้เห็นหน้าตัวน้อยละ 🤩

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ...สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่✌️✌️ ตื่นเต้นแทนจัง