ย้ายทีมจากมกรามาธันวาเรียบร้อย กำหนด2มกรา แตกจริง10ธันวา

วันนี้ตี3น้ำเดิน ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ รีบอาบน้ำมาโรงบาลถึงตี4 น้ำก็ยังไหลไม่หยุด ท้องแข็งทุกๆ4-5นาที หมอห้องฉุกเฉินตรวจภายในให้ปากมดลูกเปิด1เซน เตรียมแอดมิทเข้าห้องคลอด จน7โมงก็ยังไม่เจ็บท้องแต่ปากมดลูดเปิดแล้ว3เซน เลยต้องให้ยาเร่งคลอดเริ่มเจ็บท้องตอน7:40 ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆจนถึง9โมงเช้า ทนไม่ไหวพยาบาลเลยโทรตามหมอให้(เราฝากพิเศษค่ะ)เข้าห้องคลอดประมาณ9:30-9.40นี่แหละไม่ได้ดูนาฬิกาเพราะเจ็บมากๆ เบ่งไม่ถึง10ทีน้องก็ออกมาค่ะ แต่ใช้เวลาเย็บแผลนานมากเพราะน้องตัวใหญ่ ส่วนน้องอัตราการหายใจเร็วไปหน่อยทั้งยังคลอดก่อนกำหนด(36w5d) รวมถึงสายสะดือพันคอจึงต้องไปอยู่กับคุณหมอที่ตึกเด็ก ตอนนี้น้องหายใจเป็นปกติแล้วนะคะ ปล.ก่อนคุณแม่คลอดความดันสูงด้วยอาจจะมีส่วนทำให้น้องหายใจเร็ว ตอนนี้ยังไม่ได้เห็นหน้าน้องชัดๆเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #แชร์ประสบการคลอดก่อนกำหนด

รพ.ที่เราไปคลอด แย่มาก เลือกรพ.ดีก็ดี แต่เรานี่สิ เฮ้อ เสียใจมาตลอดตั้งเเต่ได้ผ่าคลอด ยาก็ไม่ฉีดเร่ง ลูกคนเเรกไม่ช่วยรัยเลย 😡🤬🤬❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥🔥🔥🔥🔥

2y trước

ผ่าคลอดไม่ฉีดค่ะ ปากมดลูกเราเปิด5เซนเเล้ว เเต่ก็ไม่รุ้เพราะอะไรถึงได้ผ่าคลอด ยาเร่งไม่ฉีดช่วย ถ้าช่วยเราคงได้คลอดธรรมชาติเองเเล้วค่ะ

กำหนด2มกราเหมือน​กันคะแม่ แต่หมอบอกหน้าจะคลอด28ธันวา ไม่รุ้จะถึง28รึเปล่าเริ่มจะไม่ไหวแล้วคะแม่ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด #ยินดีกับแม่ด้วยนะค่ะ😊

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ดีจังแม่คลอดเร็วอ่ะ กำหนด 3 มกรา ค่ะ ป่านนี้ไม่มีวี่แววอะไรเลย แต่น้องไม่กลับหัวค่ะตอนนี้ หมอนัดดูอาทิตย์หน้าอีกที สงสัยคงได้ผ่าค่ะ

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ เดี๋ยวนี้หมอเก่งมากค่ะ

กำหนด 2 ม.ค. เหมือนกันเลยค่ะ ทีแต่เจ็บเตือน ท้องสามแล้ว แต่ก็ยังหวั่นๆนะคะ กลัวตอนเย็บแผลตลอด ของแม่คลอดน้องออกมากี่โลคะ

2y trước

นี่ก็2มคคะมีมูกใสๆ

ตอนแม่เย็บแผลหมอฉีดยาชาให้ไหมคะท้องแรกกลัวมากเลยค่ะกำหนดคลอด3มกราคมเจ็บท้องเตือน2วันติดแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️❤️🙏

ยินดีด้วยนะค่ะ ของเรา4ม.คนี้ค่ะ ตอนนี้ปวดขาหนีบมากๆค่ะ คัยพอมีวิธีไห้หายปวดช่วยเเนะนำด้วยนะค่ะ

2y trước

พยายามอย่านั่งอย่ายืนนานๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1 มกราคมจ๊า แต่อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว ขอไห้แม่กับน้องแข็งแรงๆนะค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 6 มกราค่ะ แต่ดูท่าแล้ว น้าจะได้ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ เริ่มเตือนบ้างแล้ว

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ เตรียมตะกร้าให้พร้อมหิวตลอดเวลานะคะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด2มกราเหมือนกัน แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย ตอนนี้37วีคแล้ว

กำหนดคลอด2มกราเหมือนกันเลยเเม่ ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆ ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่