แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

วันนี้ติดเครื่องฟังหัวใจเด็ก หมอบอกออกซิเจนน้องต่ำต้องผ่าเดียวนั้นเลย พอผ่าแล้วน้องมีภาวะไส้ปริ้นออกมา2เซนต์ และออกซิเจนต่ำ และมีขี้เทา ตอนนี้น้องยุโรงบาลเด็ก ตอนนี้แม่เครียดมาก กลัวเป็นอะไรกับลูกสงสารลูก แม่ๆคนไหนเคยเป้นแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่ หมอได้บอกไหมสาเหตุเกิดจากอะไร สู้ๆนะค่ะแม่

4mo trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏼🙏🏼