มีเลือดออก

วันนี้ตอนเช้าพอดีปวดฉี่ละไปเข้าห้องน้ำค่ะ พอฉี่เสร็จก็เอาทิชชู่เช็ด แต่เหมือนจะมีเลือดค่ะ แต่ไม่ใช่เลือดสีแดงนะคะ เหมือนขุ่นๆค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ เพิ่งท้องแรกค่ะ เพิ่งได้1เดือนด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้า หายได้เอง ไม่ออกมาเพิ่ม อาจจะเป็นเลือกที่เบบี๋ฝังตัวได้ค่ะ แค่ เดือนเดียวเองค่ะ แต่เมื่อไหร่ เลือดสด หรือสีน้ำตาล ปวดท้อง เปื้อนชั้นใน รีบหาหมอด่วนนนๆเลยนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ