ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

วันนี้ตอนเข้าห้องน้ำมีลิ่มเลือดออกมานิดนึงใช่ทิชชู่เช็ดเป็นสีชมพูอ่อนๆ แต่ไม่ได้มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะแต่ก้ตกใจมีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะช่วงแรกของการตั้งครรภ์

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าอาการไม่ดีควรพบแพทย์นะคะ

8mo trước

เสียใจด้วยนะคะ น้องกี่สัปดาห์คะ