เจ้าตัวเล็ก

ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก นอนหงายได้ป่าวคะ

นอนหงายได้คะ..แต่ถ้ามีอาการมดลูกลอยคือท้องแข้งเป็นก้อนๆแม่ก็ต้องตะแคงให้น้องด้วยนะคะ😊😊

นอนได้ปกติค่ะ นี่8เดือนแล้วยังนอนหงายเหมือนกัน แต่สลับไปมาหงายมั่ง ซ้ายขวามั่ง

แล้วแต่สะดวกค่ะ บางคนบอกอึดอัด แต่เราท้องไม่ใหญ่ นอนหงายยันคลอดเลยค่ะ

นอนหงายได้ค่ะ นอนคว่ำบนที่นอนก็ยังได้ ตอนนี้ 30w ก็ยังนอนหงายอยู่ค่ะ

ได้จ้า เอาท่าที่แม่สบายที่สุด เรานอนหงายยั้น 7 เดือนเลยจ้า

นอนได้หมอนะคะ แต่นอนหงายจะหายใจไม่ค่อยสะดวกแค่นั้น

ไตรมาส1-3 นอนได้ทุกท่าที่เรานอนแล้วสบายได้เลยจ้า

ช่วงไตรมาสแรกสามารถนอนหงายได้ค่ะ

เรานอนหงายจนตอนนี้7เดือนแล้ว

ได้ค่ะ นอนทุกวัน