ถามอาการผิดสำแดง

วันนี้ตกเย็นมาหลังกินข้าวเสร็จ ก็รู้สึกร้อนๆหนาวๆ ปวดตามตัวปวดหัวเลยกินพาราไป1เม้ด ยิ่งตอนอาบน้ำหนาวสั่นเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน 4วันค่ะ แบบนี้เขาเรียกว่าไข้ปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะไข้ป่วยเพราะอากาศค่ะ ร้อนมากไปก็ทำให้ไข้ได้นะแม่ หมั่นล้างมือ เช็ดเต้าก่อนให้นมลูกกันไว้ค่ะ เดี๋ยวน้องติดไข้