เวียนหัว บ้านหมุน อายุครรภ์ 30 สัปดาห์

วันนี้ช่วงเช้า อยู่ๆ มี อาการเวียนหัว บ้านหมุน อาเจียนจนหมดไส้ หมดพุง ไม่เคยมีอาการนี้เลยค่ะ ขณะนี้ตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์แล้ว ความดันปกติ มือเท้าหน้าคอ ไม่บวม ตาไม่พร่า ไม่จุกแน่นลิ้นปี่ อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นบ้างไหม? ต้องรีบไปพบแพทย์หรือไม่? ปล.มีเลือดกำเดาไหลด้วย ในช่วง 1 สัปดาห์มานี้ แต่ไม่เยอะมาก แต่มีไหลซึมทุกๆ วัน แค่โพรงจมูกด้านซ้ายข้างเดียว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะแม่