แท้งรึป่าวกังวลมากค่ะ

วันนี้ช่วงสายมีอาการเจ็บจี้ดๆที่ท้อง ช่วงเย็นเลือดออกทางช่องคลอด ออกมาเป็นลิ่มเลือเเล็กๆ ปนกับเลือด กลัวแท้งค่ะ แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ 9สัปดาห์

เป็นค่ะ เราแท้งก็แบบนี้เลยคนท้องไม่ควรมีเลือด

2y trước

เลือดหยุดแล้ว แต่ยังเจ็บท้องอยู่ อันตรายไหมคะ

รีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

ไปหาหมอแล้วนะคะ น้องปลอดภัยอยู่ แต่แม่มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ