อยาก​มี​เบบี้​ตัว​น้อย​

วันนี้ชัดแจ๋วเลย​ชัวแน่ๆหรอ

อยาก​มี​เบบี้​ตัว​น้อย​

ยินดีด้วยจ้า พอๆ กันเลยคะ ตอนนี้ 5 สัปดาห์จ้า ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เหมือนกันเลย ว่าจะรออีกสัก 2 อาทิตย์ ค่อยไปจ้า

ยินดีด้วยจร้าแม่บ้านนี้เจอวันที่30เหมือนกันเลยจร้าวันนี้หมอนัดไปฝากครรภ์แล้ว

อีก3วันเทสใหม่ค่ะ เราอยากได้2ขีดสวยๆ วันนี้สมใจอยาก แต่ชัวร์แน่นอน

5y trước

ยังเหมือนกันค่ะรออาทิตย์หน้าค่ะ อยากซาวแล้วเจอเลย ตอนนี้ประมาณ6วีคเองค่ะ

ยินด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นแบบนี้มากเลยค่ะแต่ไม่มีสักที

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ จะลองทำตามค่ะ

ท้องจ้า ดีใจและยินดีด้วยนะคะ 🎁🎉😍❤

5y trước

🤭🤭🤭

ตรวจตอนประจำเดือนขาดไปกี่วันคะ

5y trước

ตรวจหลังวันไข่ตก10วัน จะเห็นผลมั้ยคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องมาแล้ว

อยากได้แบบนี้บ้าง😭😭😭

5y trước

สู้ๆนะคะ

ว้าววยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้า 💞