อยาก​มี​เบบี้​ตัว​น้อย​

8​ วีค​แล้วเราควรไปฝากครรภ์​เลยไหม หรือว่าต้องรอก่อน

ฝากได้เลยค่ะแม่ ฝากไวยิ่งดี จะได้ยาบำรุงมากิน

ควรไปค่ะ ไปเร็วได้ยาบำรุงลูกในท้องเร็วค่ะ

จูงมือคุณพ่อไปฝากได้เลยค่ะคุณแม่

แม่บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5วีคเลยค่ะ

ตรวจเจอก็ฝากได้เลยจ้าคุณแม่

ฝากเลยจ้า เราไปฝากตอน 6 วีค

เรา6วีคไปฝากท้องแล้วค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ

ฝากเลยจ้า

ถ้าไม่ฝากก็ไปตรวจที่โรงบาลค่ะหมอจะมียาบำรุงให้ เราไปตรวจตอน5วีค ตอนนี้7วีคไปฝากมาเรียบร้อยแล้วค่ะ