กำหนดคลอด 13 กุมภาพันธ์ 2567 ค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดไปประเมินครรภ์ แจ้งว่าพรุ่งนี้เข้าไปเร่งคลอดค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆที่โดนเร่งคลอดหน่อยค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว ท้องแรกด้วยค่ะ 🥹 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ตามคะเเม่บ้านนี้กำหนด16ก.พ.หมอจะกระตุ้นให้13ก.พ.หวังอย่างเดียวไม่กลัวเจ็บคืออยากให้ลูกออกมาเลยคะ🤣