วันนี้คุณหมอนัด10W+2 อิพ่อกับอิแม่ตื่นเต้นมากเลย มารอบนี้ อัลตร้าซาวด์เห็นแล้ว

วันนี้คุณหมอนัด10W+2 อิพ่อกับอิแม่ตื่นเต้นมากเลย มารอบนี้ อัลตร้าซาวด์เห็นแล้ว ผลเลือดก็ปกติดีทุกอย่าง น้องก็ยาวปกติ ดีใจมากๆเลยคะ♥️🥰

วันนี้คุณหมอนัด10W+2 อิพ่อกับอิแม่ตื่นเต้นมากเลย มารอบนี้ อัลตร้าซาวด์เห็นแล้ว
1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะ😊