น้ำหนักลูกน้อย

วันนี้คุณหมอนัด แล้วบอกว่าลูกหนัก 2600 กรัม ตอนนี้อายุครรภ์ 35 สัปดาห์กับอีก 5 วัน อยากถามแม่ๆว่าลูกน้ำหนักปกติไหมค่ะ

คุณแม่ดูตามตารางได้นะคะ^^นน ของน้องที่ดีไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่ต่ำกว่า 10 percentile นะคะ

ขอบคุนค่ะ

5y trước

ยินดีค่า^^