เกิดอุบัติเหตุ

วันนี้คราวเคราะห์ ขับรถชนน้องหมาค่ะ คนไม่เป็นไร รถพังนิดหน่อย แต่.. ตอนแม่ตกใจ ลูกในท้องตอดตุ๊บๆ เลยแอบกังวลว่าลูกจะเป็นไรไหม ลูกจะตกใจไปกับเรารึเปล่า

1 Trả lời

ถ้าแม่ตกใจลูกก็คงตกใจคะ ตอบสนองนิดหน่อย แต่ไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรแล้วคะ ทำใจให้สบายๆนะคะ

5y trước

ไม่มีเลือดออกค่ะ ขอบคุณค่า