ตัวน้อยจะเป็นไรหรือป่าว ?? #28+6w

เมื่อเช้าขี่รถมอไซค์ เกิดอุบัติเหตุ รถล้ม. ?แฟนเป้นแผลเย้อะอยุ่ แต่ตัวเราไม่มีแผลเลยสั้กนิดเดียว แม้แต่รอยถลอกก้อไม่มี ท้องก้อไม่กระแทก ลูกยังดิ้นปกติ ดิ้นแรง ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น #จะมีผลอะไรตามมามั้ยย ???

ถ้าไม่สบายใจก็ไปให้หมอตรวจก็ดีค่ะ

5y trước

ไปแค่อนามัยค่ะ เค้าฟังเสียงหัวใจให้เฉยๆ.

ไปหาหมอรึยังค่ะ