มีใครเลยกำหนดคลอดเหมือนเรามั่งค่ะ

วันนี้ครบ 40 สัปดาห์ แต่หนูยังไม่มีวี่แวว ที่จะออกมาให้มี้ชื่นชมเลย หมอไม่กระตุ้นให้ เนื่องจากน้องแข็งแรงดี ทุกอย่าง เพียงแค่ให้รอวันที่หนูพร้อม แม่ก็คงต้องอดทนรอต่อไป

1 Trả lời

ปกติหมอจะรอประมาณ6วันถึงจะเร่งให้ค่ะ

3y trước

เมื่อวานไปหาหมอตรวจครรภ์มาค่ะ หมอบอก ถ้าคลอดธรรมชาติ สามารถรอได้อีก ไม่เกิน 2 สัปดาห์ มดลูกยังสภาพดี เริ่มมีหินปูนเกาะนิดเดียว แม่แอบกังวลนิดๆ เพราะน้ำหนักน้องตอนนี้ 3,625 กรัมแล้วค่ะ