20 weeks แล้ว

วันนี้ครบ 20 weeks แล้วครึ่งทางแล้วค่ะ น้องมีตอดบ้าง แต่ยังไม่เยอะ น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลแล้ว กำหนดคลอด 11 กรกฎาคม ตื่นเต้นๆ ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกรกฎา64 #20weeks #ท้องแรก

20 weeks แล้ว

19ก.ค.ค่ะ น้องพึ่งเริ่มตอดเหมือนกันค่ะ อยากให้น้องดิ้นแล้ว นน.ขึ้นมาแค่1กก.ค่ะ ก่อนท้องแม่นน.เยอะ แล้วก็แพ้มากพึ่งเริ่มทานได้ แต่คุณหมอบอกน้องนน.ได้โตตามเกณฑ์ปกติค่ะ ต้นเดือนหน้ารอฟังผลดาว ซาวด์ตอนที่พบคุณหมอแจ้งว่าได้ลูกชายค่ะ😍

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย รอไปพบหมอ

บ้านนี้ 9 กค ค่ะ ขึ้นมา1.5โล ดิ้นเก่งมาก ปลุกทุกเช้า กลางวันก็ดิ้นให้รู้แทบทั้งวัน กลางคืนอิ่มแล้วนอนเงียบไม่ดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ ผู้ชายงับ ท้องออกนิดหน่อยเหมือนลงพุง😅

8 ก.ค. นน.ขึ้นมา 5 โล น้องตอดบ่อยมากค่ะ ตุ๊บตั๊บๆ กลั้นขำไม่อยู่ เพราะแม่มันจะเดียมๆเสียวๆ (เหมือนบ้าจี้) ☺ หมอคิดว่าเป็นผญ. แต่ยังไม่ชัดรอไปซาวอีกทีค่ะ

19 กรกฎาคม น้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ของน้อง U/S น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ปกติ ดิ้นแรง บ่อยครั้งมากขึ้น เริ่มรู้สึกว่าตอดว่าดิ้นตั้งแต่ 16 wks.ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 11 กรกฎา 🥰 แต่น้ำหนักเค้าพึ่งขึ้นมา2.5โลเอง แถมท้องก็พึ่งเริ่มออกไม่เยอะเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ 😅😅

2 ก.ค.ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโลแล้วค่ะ น้องชอบดิ้นตอนกลางคืนเป็นพิเศษแม่ไม่ค่อยได้นอนเลยรู้สึกตัวตลอดคืนค่ะ เป็นผู้ชายยยย🥺

ท้องแรกคะ เพิ่งเริ่มรุ้สึกเหมือนมีอะไรมาผลักจากในท้องออกมา วันละ 2-3 ครั้ง กำหนด 8 ก.ค น้ำหนักขึ้นมา 3 โล

5ก.ค.ผู้ชายค้าา ดิ้นเก่งมากดุ๊กดิ๊กทั้งวันแต่เวลาจะหยิบโทรศัพท์มาถ่ายน้องก็นิ่งหายไปเลย555

3 กค. ค่ะ ขึ้นมา 5 โล มีตอด มีม้วนตัวบ้างค่ะ ไปหาหมอวันนี้ หมอบอกผู้ชายค่ะ (ชาย 2 เลยจ้า😁😁)

16ก.ค ค่ะผู้หญิงค่ะน้ำหนักขึ้น3โลค่ะน้องดิ้นแล้วค่ะเช้ากลางวันก่อนนอนจะดิ้นนานหน่อย