มีใครมีประสบการณ์หัวใจน้องหยุดเต้นบ้างคะ

วันนี้ครบ 11w2d คุณหมอนัดไปอัลตราซาวด์อีกครั้ง ปรากฎว่าหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว น้องหยุดการเจริญเติบโตแล้ว ต้องยุติการตั้งครรภ์ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ จัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงกันคะ ตอนนี้เสียใจมากเลยค่ะ เพิ่งท้องแรกด้วย ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไม่รู้ ทั้งๆที่ดูแล บำรุงอย่างดีทุกอย่างตามที่หมอบอก ผลตรวจ nipt ก็ออกมาดีทุกอย่าง ไม่มีปัญหาอะไรเลย แต่ก็ยังเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น 😭😭

เคยเจอค่ะ