5เดือนแล้วมีใครใหญ่กว่านี้ไหมน้าาา

วันนี้ครบ5เดือนแล้วค้าาา ทำไมมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก มีแม่ๆคนไหนท้อง5เดือนแล้วใหญ่กว่านี้ไหมค่ะ??

5เดือนแล้วมีใครใหญ่กว่านี้ไหมน้าาา

ของเราท้องเล็กกว่านี้หน่อย แต่ไปซาวด์แล้วหมอบอกเด็กสมบูรณ์น้ำหนักตามเกณฑ์จ้า ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์จ้ะ

ตอนคลอดมีแต่คนบอกว่าไปท้องตอนไหนไม่เห็นท้องโต..แต่น้องคลอดออกมา3โลกว่าค่ะ

ตอนท้องก็เล็กเหมือนกันค่ะมีแต่คนไม่รู้ว่าท้องถ้าไม่ติดเข็มกลัด

ไม่เล็กน่ะค่ะคุณเเม่​ บ้านนี้16สัปดาห์กับอีก1วันท้องยังเท่านี้เลย

19w ไม่รุ้ว่าโกงตัวแล้วส่วนไหนมาโดนท้อง ท้องเลยเบี้ยวไปหมด 😂😂

บ้านนี้6ด.แล้ว มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันจ้า

ของเราเท่านร้ มีคนบอกเหมือนกันว่าท้องเล้ด

ใย่ยุนะบ้านนี้เจ็ดเดือนกว่าเท่านี้แหละ

5เดือนเหมือนกันจ้าท้องเล้กกว่านี้มากก

6เดือนค้า คนยังทักท้องเล็กอยู่เลย5555