41 สัปดาห์แล้ว

วันนี้ครบ41​ สัปดาห์​ ยังไม่มีอการอะไรเลยค่ะ​ กลัวจะได้ผ่าก็กลัว​ ท้องสอง​ แต่จนวันนี้ก็ห่วงลูกในท้องเลยตัดสินใจว่าผ่าก็ผ่า​ คืออยากขอความคิดเห็นหน่อยค่ะว่าเราจะไปให้หมอผ่าคลอดเฉยๆเลยได้มั้ยค่ะ

ขอบคุณ​มากค่ะ​ ตัวน้อยก็แข็งแรงดีใช่มั้ยค่ะ​ นอยๆ​ แต่หมอก็บอกของบ้านนี้แข็งแรงดีหัวใจเต้นปกติ​ นี้ก็นัดอีกทีวันที่2ค่ะ

ของหนูไม่ได้ผ่านะค่ะ คลอดปกติแต่หมอเจาะถุงน้ำคล่ำให้ คลอดอายุครรภ์ 42 ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ