41สัปดาห์

แตกแล้วจ้า41สัปดาห์ดื้อจิงๆใช้ยาเร่งคลอดไม่ยอมออกแม่เลยโดนผ่าเลย5555เจ็บมากแต่เพื่อลูกแม่ต้องทนรักนะลูกน้อย?

41สัปดาห์

หมอใช้วิธีเร่งคลอดแบบไหนค่ะ40สัปดาห์แล้วยังเงียบยุเลยค่ะพรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ41วีคใช้ยาเร่งคลอดไม่ยอมคลอดสุดท้ายแม่เลยโดนผ่า

ยินดีด้วยคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ❤

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากเลย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

น่ารักน่าชังจังค่ะ

น้องออกมากี่โลค่ะแม่