มีเลือดออก

วันนี้ครบ38w ไปหาหมอตามนัด ท้องแข็ง หมอเลยตรวจช่องคลอด หมอบอกปากมดลูกเปิด3เซน แต่หมอไม่ให้นอนรอที่โรงบาลนะคะ หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน พอมาถึงบ้านไปเข้าห้องน้ำ ปรากฏเห็นเลือดออกติดกางเกงใน แบบนี้อันตรายไหมคะ ควรกลับไปหาหมอไหม หรือจะเป็นเลือดตอนที่หมอแย่เจ็บท้องนานๆเจ็บทีพอทนได้ #ท้อง2ค่ะท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เลือดอาจมาจากการตรวจช่องคลอดค่ะ รอดูน้ำเดินหรือลูกดิ้นน้อยลงค่ะให้รีบไปรพ.