38w+1 ไม่มีอาการปวดท้อง ไปหาหมอตามนัด

หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซน มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ หลังปากมดลูกเปิดนานมั้ย กี่วันถึงคลอด อาการเป็นยังไงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดวันนี้ แม่ก็คลอดวันนี้ค่ะ

3y trước

คลอดง่ายมากๆค่ะ แต่รอปากมดลูกเปิดแสนทรมารมากค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ