กำหนดคลอดเเต่ไม่คลอด

วันนี้กำหนดคลอดแต่เด็กน้อยไม่อยากจะคลอด วันนี้หมอก็เลยกระตุ้นปากมดลูกไป ตอนนี้ปากมดลูกเปิดได้ 2 เซนครึ่ง หมอให้กำหนดคลอดไม่เกิน 8 กันยา นี้ ถ้า 8 กันยา ยังไม่คลอดก็จะให้ยาเร่งคลอดหมอไม่อยากให้เลย 41-42 วีค รกจะเสื่อมอันตรายกับเด็ก #อิเเม่อยากเจอเเย่แล้วเด็กน้อยก็ไม่อยากจะออกสักทีอิเเม่ก็ลุ้นทุกวันว่าจะออกวันไหนตอนไหนเด็กน้อยก็สบายเลยนอนดิ้นอยู่เเต่ในท้อง 😂😂😂😂😁

กำหนดคลอดเเต่ไม่คลอด

บ้านนี้คนแรกผ่าคนทีสองก็ผ่า แต่ทำไมหมอนัดผ่า39วีด5วันด้วยเรากลัวจะเจ็บท้องก่อนถึงจังตอนนี้เราต้องอยู่อยางเสี่ยงเลย ปกติคนทีต้องผ่าต้องอยู่ประมาน37-38วีดน่ะ แต่นี้น่ะอีก2วันเข้า40วีดเลย กังวลจัง

บ้านนี้อีก 3 วันครบ 40w ปากมดลูกไม่เปิด โดนหมอใช้มือกวาดปากมดลูก หลังจากนั้นคลอด 40w เป๊ะเลยค่ะ ***กวาดปากมดลูกเจ็บมากแต่ก็น้อยกว่าปวดท้องคลอด 😂😂😂

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. เริ่มนอนดิ้นอย่างเดียวแล้วเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนหายแล้ว ท้องแข็งไม่ถี่ก็เงียบๆ อยากแตกมาก อยากเจอ❤

39+5ตัวเล็กหลอกแม่มานอนโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด1เซนต์พรุ่งนี้ถ้าไม่เปิดเพิ่มหมอจะให้กลับไปดูอาการที่บ้านแม่อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 40+6แล้ว พรุ่งนี้ใด้แอดมิด41พอดี โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1ทีหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1แซ็น แต่ก็ยังเงียบ

40 วีคพอดี. วันนี้หมอตรวจปากมดลูกพึ่งเปิดได้1ซม.ค่ะ ถ้ายังไม่คลอด วันศุกร์นี้หมอส่งตัวไปเร่งคลอดรพ.ในเมืองค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้40+1ค่ะปากมดลูกเปิด3เซนม่มีอาการปวดท้องรึเจบท้องเลยค่ะแต่หมอนัดวันที่3ก.ย นี้เพื่อกระตุ้นมดลูกค่ะ

41+1 แอดมิดอยู่ รพ แล้วค่ะ ยังไม่ปวดเลย วันนี้ นอนดูข้างเตียงคลอดทั้งวัน

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไป​ วันต่อมาเงียบมากค่ะ​ อยากแตกแล้ว

40+2 ละค่ะ น้องไม่ยอมออกมา พรุ่งนี้หมอนัดแม่ไปฉีดยาเร่งคลอดละค่ะ

4y trước

มีท้องแข็งกับมูกมาหลายวันละค่ะ แต่ไม่ปวดจริงสักที