ตรวจเบาหวาน

วันนี้กลืนน้ำตาล 50 g ผลเลือด 166 ไม่ผ่าน อีก 1 อาทิตย์หมอนัดเจาะเลือด กลืนน้ำตาล100g อยากถามแม่ๆที่เคย ตรวจเบาหวาน แบบ 100g ว่าเจาะเลือด 4 เข็ม กลืนน้ำตาลแค่ 1 แก้ว หรือเจาะเลือด 4 เข็ม กลืนน้ำตาล 3 แก้วคะ

บ้านนี้เตรียมน้ำนาวสด4ลูก เทใส่น้ำตาลที่กิน ได้116ผ่านนะค่ะ

ทานน้ำใบเตยต้ม ไม่ใส่น้ำตาลค่ะช่วยได้ ทานทุกวัน

นี่กิน1แก้วเจาะเลือด1เข้มเอง กินสองรอบผ่านหมด

กินแค่แก้วเดียวค่ะ แต่เจาะหลังกิน 1 2 3 4ชม. รวม4เข็ม

5y trước

งดอาหารงดน้ำตั้งแต่เที่ยงก่อนวันไปตรวจคะ พอไปถึงจะได้กินน้ำต่ล100g และเจะเลือดหาค่าน้ำตาลรอบแรก รอบแรกจะน้อยสุด ครั้งที่สองอีก1 ชมจะสูงสุด และอีก2ครั้งจะค่อยๆลดลง รอบที่4 ต้องไม่เกิน140gถึงจะปกติคะ ระกว่างนั้นทานได้แต่น้ำปล่าว

เคยระ แต่ไม่ผ่าน3ค่า โดนควบคุมอาหาร ค่ะ

แก้วเดียวแต่ปริมาณเพิ่มเป็นสองเท่าจ้า

1 แก้วค่ะ แล้วเจาะเลือดชั่วโมงละเข็ม

กินน้ำตาล1แก้วแล้วเจาะ ชม.ละเข็มค่ะ

กินแค่แก้วเดียวค่ะคุณแม่ 100กรัมจ้า

เจาะเลือด4เข็ม กินน้ำตาล1แก้วค่ะ