กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้กระตุ้นปากมดลูกมาเลือดไหลออกเรื่อยๆเลยค่ะคุณแม่ที่มีประสบการณ์การกระตุ้นปากมดลูกแบบนี้อีกกี่วันคลอดคะ 39+2 #ท้องแรก

เรากระตุ้นมา5วันแล้ว ยังไม่คลอดเลย

1y trước

เราไปแตกมาแล้วค่าา กระตุ้นเที่ยงแตกบ่าย3ของอีกวัน

สู้ๆ ค่ะแม่