ลูกในท้องน้ำหนัก ตกเกณฑ์ ทำยังไงดีค่ะ

วันนี้ ไปหาคุณหมอมา ตอนนี้อายุครรภ์ 31w. น้ำหนักอยู่ที่ 1200 กรัม คุณหมอบอกว่าปกติ ต้อง 1600กรัม แต่สุขภาพแข็งแรงนะคะ หัวใจ หลอดเลือด เส้นเลือกอยากทราบว่า แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ แล้วทานอาหารเสริม ตัวไหน ที่จะเพิ่มน้ำหนักค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ