ขอสอบถามแม่ๆคะ

วันนี้ อายุครรภ์ 34 วีค แล้วมีน้ำไหลออกมาคะ ภาพอยู่ในคอมเม้นท์นะคะ

ไม่ใช่เลือด ไม่ได้เป็นมูก แต่เป็นน้ำข้นๆคะ ไม่มีกลิ่นเหม็นคะ

ในรูปเหมือนมูกเลือดนะคะ รับไปหาหมอด่วนค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิด

ไปหาหมอเลยจ้า น่าจะมุกเลือด

ไปหาหมอเลยค่า