ใครพอจะรู้มั้งคะ หรือ เราคำนวณผิดลูกเราเกิด 28 มิ . ย 2564

วันนี้ น้องพึ่งได้ 3 เดือน 17 วันเองนะคะทำไหม แอพ 19 เลยคะวันนี้พึ่งวันที่ 17 เอง สงสัยแม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะ หรือพอจะรู้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ใครพอจะรู้มั้งคะ หรือ เราคำนวณผิดลูกเราเกิด 28 มิ . ย 2564
1 Trả lời

ในแอปคำนวณถูกต้องแล้วค่ะแม่