ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เกี่ยวกับอาการหลังกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

วันนี้ 39+2 วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด 15 กพ เมื่อวันพุธมีนัดไปหาคุณหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซน แล้วหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ 1 รอบ เมื่อวานและวันนี้ มีมูกขุ่นๆ เหลือง และคราบเลือดสีน้ำตาลอ่อน และจะมีอาการปวดท้องคลอดแค่ช่วงเย็นๆ ตอนค่ำๆ บวกกับท้องแข็ง เลยอยากทราบว่าแบบนี้ควรทำไงต่อดีคะ รอดูอาการไปก่อน รึว่าไป รพ วันพุธที่คุณหมอเลยบอกว่าถ้าภายในวันอาทิตย์นี่ยังไม่ออก 14 รึ 15 เข้าไป รพ ได้เลย หมอจะเร่งคลอดให้ ตอนนี้เลยกังวลว่า ต้องทำไงต่อดีคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้ามีท้องปั้นแข็งหรืออาการเจ็บท้องทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

หากยังไม่มีอาการอื่นยังรอดูก่อนได้ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆ นะคะ 💚