แม่ๆทีม สค.แตกกันหรือยัง

วันนี้ 38+4 แล้ว แม่ๆบ้านไหนไปแตกแล้วค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ นัด 30 สค.ยังเงียบอยู่เลย จะปั้นหน่อยและปวดจิมิ

1 Trả lời

บ้านนี้ 29 สิงหา แต่หมอบอกออกก่อนแน่นอน ประมาณ 24-25 นี้ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้ว 🤣