ลูกดิ้นอย่างน้อยกี่ครั้งถึงจะอยู่ในระดับปกติ

วันนี้ 32 Wek เต็ม รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้น ไม่ปั้น นานๆกระตุกน้อยๆเบาๆ เป็นมา 3 วันแล้ว (เราไปเป็นเสมี่ยนเขียนบัญชีขึ้นปลานิลขายซึ้งเขาใช้ยาน็อคปลาให้สลบก่อนตักปลาอันตรายถึงลูกไหม) #ก็เหม็นกลิ่นยาอยู่น่ะ

เกิน3ครั้งหลังอาหาร เช้า เที่ยว เย็น

ตามเกณฑ์คือ 10 ครั้ง /วันค่ะ