มีน้ำใสๆ

วันนี้40wพอดีมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่ใช่ปัสวะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

รีบไปหาหมอ​ เลยค่ะ​ เตรียมของไปคลอดเลยค่ะ 40wเหมือนกัน​ มีมูกออกมาปนเลือดหน่อยๆ​ ไม่ปวดท้องอะไรเลย​ ไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้วอยู่รอคลอดเลยค่ะ​ /ตอนนั้นท้องคนแรก

เอาผ้าอนามัยลองไว้ดูค่ะ ถ้าชุ่ม แปลว่าไปหาหมอได้เลย น้ำคล้ำคุณแตกแล้วจ้าา เดี๋ยวเด็กตัวแห้ง อันตรายมากก

ตอนเราไม่ได้ปวดท้องแต่ครบกำหนดคลอดหมออนามัยก็ส่งตัวไปโรงบาลเลยค่ะ40wเหมือนกันค่ะไม่ปวดไม่อะไรเลย

เป็นเหมือนกันคะ แต่ของเราแค่ 31 w กำลังจะไปหาหมอ กลัวน้ำคล่ำรั่ว เพราะขี่รถเยอะ

น้ำคร่ำรึเปล่าคะคุณแม่ รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

จะคลอดแล้วจ้าแม่ไปรพ.เลยค่ะ น้ำเดินแล้ว

น้ำคร่ำรึป่าวค่ะ ใกล้คลอดแล้วจ้า

ไปหาหมอค่ะจะคลอดแล้ว

ไปหาหมอคะจะคลอดแล้ว

แม่รีบไปหาหมอเลย