วันนี้ 40w+4 แล้ว ?

พรุ่งนี้หมอนัดตรวจเหมือนทุกครั้งแต่มีแค่อาการปวดหน่วงๆแค่ตอนเย็นมาตลอด แล้วเราสามารถขอหมอให้เร่งคลอดให้ได้ไหมคะ

1 Trả lời

หมอได้นัดนอนรพ.รึยังคะแม่ ของแม่บ้านนี้หมอนัดนอนรพ.ตอน40+5 เพื่อใช้ยาเร่ง เพราะหมอบอกว่าจริงๆอยู่ได้ถึง42 แต่หมอไม่อยากให้เกิน41 แต่ตอน40+4 มีน้ำคล่ำไหลก่อน ไปรพ.หมอให้แอดมิทตรวจปากมดลูกไม่เปิด ใช้ยาเร่งก้ไม่เปิด แต่น้ำคล่ำยังไหล ก้เลยได้ผ่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะเเม่