39+6 สัปดาห์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 39+6สัปดาห์แล้ว มีเจ็บเตือนบ้าง แต่วันนี้ท้องแข็งทั้งวันบวกกับมีอาการปวดท้องแต่พอทนได้ อาการแบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั๊ยคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดถี่ต้องรีบไปโรงบาลนะคะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วค่ะ