ขขอฟังประสบการณ์คนเคยเร่งคลอดหน่อยค่ะ

วันนี้39+4wยังไม่มีวี่แวว วันจันหน้า40+3wหมอนัดแอดมิทเร่งคลอดค่ะ อยากรู้ว่ามันทรมานมากไหมคะ

1 Trả lời

เจ็บมากว่าปกติค่ะ บ้านนี้กว่าจะคลอดก็ผ่านไป7-8ชม. ไม่รวมกับที่เริ่มเจ็บท้องอีก รวมๆ แล้วตั้งแต่เริ่มเจ็บท้องจนถึงคลอดก็ประมาณเกือบ20ชม. แต่ว่าอาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นไม่ต้องกังวลอะไรมาก ทำใจให้สบายๆ ดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แค่กลัวว่าจะเจ็บ2ต่อค่ะ กลัวโดนผ่าถ้าคลอดเองไม่สำเร็จ