ขออนุญาตสอบถามค่ะเราท้องแรกไม่รู้จริงๆ

วันนี้38+5 เราพบหมอตามนัดหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ หลังจากกลับมาเลือดไหลเยอะมากๆ หลังๆมีมูกเลือดสีแดงสด เราต้องไปหาหมอไหมคะ ตอนหมอนวดปากมดลูกหมอบอกจะมีเลือดออกบ้าง 🥺 มีปวดท้องน้อยเวลาขยับตัวด้วยค่ะ + ปวดหลังช่วงล่าง

ขออนุญาตสอบถามค่ะเราท้องแรกไม่รู้จริงๆ
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ